热门标签

Đeo nhẫn vào "của quý" để tăng khoái cảm, người đàn ông nhập viện cấp cứu

时间:1个月前   阅读:4

Ngày 25/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang đã tiếp nhận nam bệnh nhân 68 tuổi bị hoại tử bộ phận sinh dục. Người này nhập viện trong tình trạng dương vật sưng to, bầm tím, gốc dương vật tổn thương, chảy máu.

Nam bệnh nhân cho biết nguyên nhân dẫn đến sự việc do bản thân đã đeo nhẫn vào cổ dương vật để tìm cảm giác lạ và tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Bác sĩ đang thăm khám cho nam bệnh nhân bị hoại tử dương vật (Ảnh: H.T.).

,

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Sau khi thăm khám và xác định tình trạng tổn thương, các bác sĩ đã làm tiểu phẫu cho bệnh nhân, cắt bỏ chiếc nhẫn và xử lý khu vực da bị hoại tử. Dự kiến bệnh nhân sẽ được xuất viện trong vài ngày tới.

Bác sĩ Phạm Văn Bằng - Phó trưởng Khoa Ngoại tổng quát Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang cho biết, thời gian gần đây có nhiều nam bệnh nhân, trong đó có cả những bệnh nhân cao tuổi đã phải nhập viện vì những hành vi như đeo nhẫn, gắn bi vào dương vật. Cũng có nhiều người cả nam và nữ bị nhiễm trùng vì những hành vi đưa dị vật như quả chuối, cây sắt, dưa leo, dây cước vào bộ phận sinh dục hay hậu môn.

Bác sĩ khuyến cáo đây là những hành vi không nên vì có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

上一篇:任梁咏琪演唱会嘉宾 陈蕾变身小粉丝

下一篇:免费足球预测:日本仙台高等法院判决东电向福岛县部分居民赔偿2.79亿日元

网友评论