热门标签

澳洲幸运5:Bệnh nhân ngưng tim sống lại ở Quảng Nam: Rút kinh nghiệm trong trao đổi với bệnh nhân

时间:1个月前   阅读:14

皇冠开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠开户的平台。皇冠开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Bệnh nhân ngưng tim được cứu sống tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam - Ảnh: LÊ TRUNG

Đây là diễn tiến mới nhất liên quan đến trường hợp bệnh nhân bị ngưng tim nhưng sau đó bất ngờ được cứu sống trên đường về nhà.

Ông Tăng Chí Thượng - giám đốc Sở Y tế TP.HCM - cho biết qua thông tin đăng tải trên báo Tuổi Trẻ Online ngày 4-11 về trường hợp người bệnh ngưng tim được cứu sống, sở đã yêu cầu Bệnh viện Nguyễn Tri Phương báo cáo nhanh về trường hợp cấp cứu của người bệnh N.Đ.K., đồng thời tổ chức họp với lãnh đạo bệnh viện, khoa cấp cứu, khoa can thiệp mạch để làm rõ thêm thông tin về trường hợp này.

Sở Y tế TP.HCM đã yêu cầu Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cần nghiêm túc rút kinh nghiệm trong công tác trao đổi thông tin với người nhà người bệnh của ê kíp trực.

Thông tin khi trao đổi phải chính xác, rõ ràng, nhất là khi thông tin về giá các dịch vụ kỹ thuật. Kíp trực cần kiên trì thuyết phục người nhà người bệnh an tâm và chấp thuận để người bệnh được tiếp tục điều trị với tinh thần "còn nước còn tát".

,

澳洲幸运5www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Đồng thời, Sở Y tế yêu cầu ban giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cần bổ sung quy trình xử lý tình huống cho những trường hợp tương tự.

Trong đó, khi không thuyết phục được người nhà người bệnh, trưởng ê kíp trực cần mời hội chẩn lãnh đạo bệnh viện với sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa có liên quan và chuyên viên phòng xã hội của bệnh viện để có quyết định phù hợp nhất có thể.

Trước đó, về thông tin người bệnh phản ánh được báo giá khi phải can thiệp mạch vành tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là 1,8 tỉ đồng, ban giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương khẳng định "chắc chắn có sự nghe nhầm của người nhà người bệnh".

Theo đó, giá của tất cả các trường hợp can thiệp mạch vành trong nhồi máu cơ tim tại bệnh viện từ trước đến nay chỉ dao động trong khoảng 30 triệu đồng nếu có bảo hiểm y tế và khoảng 70 triệu nếu không có bảo hiểm y tế, và tại bệnh viện này chưa bao giờ có kỹ thuật điều trị chuyên sâu nào mà có giá "cao ngất ngưởng" như vậy.

Bệnh viện lấy làm tiếc khi người nhà người bệnh không hỏi lại cho rõ về giá dịch vụ kỹ thuật.

,

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:MU gặp thêm "thảm họa" vì nhì bảng Europa League: Phải buông một cúp?

下一篇:game bài đổi thưởng uy tín:华中师大召开学习贯彻党的二十大精神座谈会

网友评论