热门标签

ug环球会员开户:Mortal Kombat bất ngờ được NetherRealm Studios công bố sản phẩm mới

时间:2个月前   阅读:24

ug环球会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trong một thông báo gây sốc, nhà phát triển NetherRealm Studios và nhà phát hành Warner Bros. Games công bố tựa game năm 2023, Mortal Kombat: Onslaught.

TIN LIÊN QUAN

Mortal Kombat xuất hiện trên điện thoại đã khiến nhiều người bất ngờ cũng như hoang mang về sản phẩm.

Warner Bros. Games và NetherRealm Studios công bố Mortal Kombat: Onslaught – một game nhập vai chiến lược trên thiết bị di động dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Sản phẩm đang được phát triển và đồng xuất bản bởi NetherRealm Studios, và trong khi một số người có thể nghe thấy từ di động và thấy chán ghét, một vài chi tiết được tiết lộ về dự án Mortal Kombat có vẻ đầy hứa hẹn.

Ví dụ: mặc dù đây là một game nhập vai mới, nhưng nó có trải nghiệm cốt lõi với các đoạn cắt cảnh tương đương với việc chơi trên console. Họ không nói rõ nó có nghĩa là thế hệ PS4 và Xbox One hay máy chơi game hay PS5/Xbox Series X, nhưng bản chất điện ảnh của nó kết hợp với vòng lặp của nó khiến nó giống như một trò chơi Mortal Kombat chiến lược với một câu chuyện có chiều sâu. Sản phẩm không mất đi bản chất nội tại của nó, nhưng thật tuyệt khi thấy Mortal Kombat mở rộng ra ngoài thể loại game đối kháng.

Nói tóm lại, người chơi phải xây dựng một đội gồm các chiến binh Mortal Kombat từ một đội hình “rộng lớn”, về cơ bản là mọi câu chuyện của MK từ trước đến nay, và sau đó sử dụng chúng trong các trận chiến thời gian thực chống lại một “mối đe dọa đen tối và nguy hiểm đang tàn phá các vương quốc”. Đội hình rộng lớn như thế nào, nhưng đây sẽ là cơ hội tốt để cuối cùng có mọi kombatant yêu quý trong trò chơi. Đó chỉ là suy đoán, vì các chi tiết rất thưa thớt, nhưng nó có vẻ đầy hứa hẹn.

Liên quan đến Mortal Kombat: Onslaught, Giám đốc sáng tạo của NRS, Ed Boon cũng nói rằng công ty đang tìm cách đẩy “ranh giới của Mortal Kombat để cho phép người chơi trải nghiệm thương hiệu theo những cách mới, trong khi vẫn giữ đúng bản chất cốt lõi của nó…chúng tôi đã mô phỏng lại Mortal Kombat thành một game nhập vai thu thập theo đội chiến lược với lối đánh cận chiến theo nhóm, nhịp độ nhanh mà cả người hâm mộ mới và người hâm mộ hiện tại đều có thể thưởng thức”. Thật tốt khi biết rằng, mặc dù khám phá thể loại mới này với thương hiệu, nhưng các yếu tố cốt lõi của nó vẫn được giữ lại.

Như nhiều người hâm mộ của thương hiệu đã biết, Mortal Kombat sẽ kỷ niệm 30 năm thành lập trong tháng này. Boon trước đó đã tuyên bố rằng thông báo về trò chơi tiếp theo của NetherRealm Studios sẽ không gắn liền với ngày kỷ niệm của Mortal Kombat vì vậy thời điểm của tựa game này chắc chắn là một điều bất ngờ. Một điều đáng hoan nghênh, nhưng dù sao cũng là một bất ngờ. Không chắc khi nào người hâm mộ sẽ được biết thêm về tựa game, nhưng với thời hạn phát hành năm 2023, thì rất có thể những thông tin sẽ xuất hiện trong vài tháng tới.

上一篇:第九批在韩志愿军烈士遗骸归国:今天,接英雄回家

下一篇:哈希牛牛:联博接口(www.326681.com)_Kraken生意所将住手为俄罗斯客户提供服务

网友评论