热门标签

新2查账网址(www.hg108.vip):Cần hỗ trợ thanh niên phát triển toàn diện

时间:2个月前   阅读:21

新2查账网址www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

Trong 2 ngày 1 và 2/10, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 15 (nhiệm kỳ 2022-2027) diễn ra long trọng với sự tham gia của 244 đại biểu chính thức.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 15  có sự tham gia của 244 đại biểu chính thức.

Nhiệm kỳ 2017-2022, tuổi trẻ Quảng Ngãi thực hiện gần 570 công trình thanh niên với tổng kinh phí khoảng 58 tỷ đồng, tham gia tích cực vào nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị; hơn 50 nghìn ý tưởng, sáng kiến của thanh niên được tổng hợp, ghi nhận và hỗ trợ; hơn 13 nghìn thanh niên được giới thiệu và giải quyết việc làm; hơn 57 nghìn lượt thanh niên được tư vấn, hướng nghiệp; giải ngân vay vốn qua đoàn thanh niên đạt hơn 572 tỷ đồng.

Tuổi trẻ Quảng Ngãi ra quân xây dựng đường giao thông nông thôn.

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các cấp bộ đoàn đã có nhiều mô hình hoạt động thiết thực hiệu triệu và phát huy thanh niên, nêu cao tinh thần “tiên phong, tương trợ, thích ứng”, tham gia hiệu quả vào quá trình phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng do dịch bệnh. Quảng Ngãi là một trong những đơn vị đầu tiên của cụm Nam Trung bộ và cả nước hoàn thành việc cập nhật dữ liệu đoàn viên trực tuyến.

Bí thư TW Đoàn Nguyễn Tường Lâm.

Phát biểu tại đại hội, Bí thư TW Đoàn Nguyễn Tường Lâm ghi nhận, biểu dương những kết quả tuổi trẻ tỉnh Quảng Ngãi đạt được trong nhiệm kỳ qua và khẳng định: Những thành quả đó đã đóng góp tích cực vào kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước trong nhiệm kỳ vừa qua, cho thấy tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo và sự nỗ lực to lớn của đoàn viên, thanh niên, của các cấp bộ đoàn trong tỉnh.

,

登1登2登3代理www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

“Trong nhiệm kỳ mới, các cấp bộ đoàn cần quan tâm hỗ trợ thanh niên phát triển toàn diện, tập trung vào các nhóm vấn đề là nhu cầu thiết thân của tuổi trẻ. Thường xuyên cổ vũ, động viên, khuyến khích lớp thanh niên tiên tiến, đi đầu và thành công trong học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh và hội nhập, có điều kiện tiếp cận với những cơ hội phát triển tốt hơn; đồng thời tập trung chăm lo cho nhóm thanh niên yếu thế, thất nghiệp, thiếu cơ hội phát triển vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống”- Bí thư TW Đoàn nhấn mạnh.

Theo Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân, nhiệm kỳ qua, tuổi trẻ Quảng Ngãi đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong xã hội qua nhiều phong trào của Đoàn mang đậm hơi thở của cuộc sống. Tạo điều kiện thuận lợi để tuổi trẻ cống hiến là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị. Song, chính đoàn viên, thanh niên phải hành động, phải chứng tỏ mình là một lớp người có bản lĩnh vững vàng; có năng lực trí tuệ và kỹ năng nghề nghiệp; có lòng nhân ái; có khả năng tiếp cận tri thức mới.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi thị Quỳnh Vân.

“Tuổi trẻ Quảng Ngãi bằng tâm thế mạnh mẽ nhất, sáng tạo nhất, tự tin nhất, hăng say là những người đi đầu trong dấn thân, khởi nghiệp; hãy xem khởi nghiệp chính là sự khởi đầu mới để phát hiện ra những giá trị tiềm ẩn và thay đổi thái độ sống và làm việc trong mỗi người các bạn. Ở mỗi sản phẩm khởi nghiệp, các bạn cần gửi gắm trong đó tinh thần của con người Quảng Ngãi, góp phần tạo ra thương hiệu cho Quảng Ngãi”- Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi nói.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Tỉnh đoàn khóa XV, nhiệm 2022 - 2027 .

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Quảng Ngãi khóa XV, nhiệm 2022 - 2027 gồm 31 đồng chí. Ông Cao Lê Tùng Nghĩa tái đắc cử Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2022- 2027.

,

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

上一篇:Cách kiếm tiền từ game NFT(www.84vng.com):联博(www.326681.com)_观察:只有约30%的千禧一代愿意投资加密钱币

下一篇:Tài xỉu đổi thưởng:线上广告料转型 有利苹果亚马逊

网友评论